Yêu cầu thiết lập quyền nghi file (Sitemap.xml) 4 cách lựa chọn đơn hàng đi Nhật cho nữ LƯƠNG CAO, phí THẤP

TIN TỨC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn đơn hàng đi Nhật cho nữ

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản với nhiều đơn hàng hấp dẫn dành cho lao động nữ. Với tính cách tỉ mỉ, khéo léo của người phụ nữ, lao động nữ VIệt Nam được ưu ái tham gia nhiều đơn hàng đi Nhật dành cho nữ

Xuất khẩu lao động đang là chương trình “hot” đối với người lao động Việt Nam. Chương trình dành cho tất cả  nam và nữ ở các độ tuổi từ 18 đến 35 với nhiều đơn hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Trên thực tế đơn hàng đi Nhật dành cho nữ rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về đơn hàng này để có thêm nhiều thông tin, giúp các bạn  nữ có cơ hội được tiếp cận chương trình này nhé!

Lưu ý khi chọn các đơn hàng đi Nhật cho nữ

Các đơn hàng dành cho phái nữ rất đa dạng và phong phú

1. Lao động nữ có nên tham gia xuất khẩu lao động không?

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật đã trở nên phổ biến và là con đường khởi nghiệp vững chắc của nhiều bạn trẻ hiện nay.  Thực chất chương trình này mang nhiều rất nhiều lợi ích cho người lao động.  Các bạn không những được trau dồi về mặt kiến thức, trình độ chuyên môn. Đồng thời được tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới mà còn được trải nghiệm những thú vị tại đất nước mặt trời mọc, được gặp gỡ và giao lưu với con người Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản. Không những thế các bạn còn tích lũy được một khoản vốn khá lớn sau khi hết hạn hợp đồng trở về Việt Nam.  Sau khi về nước khả năng nói tiếng Nhật được nâng cao tạo cơ hội việc làm lớn. 

Riêng đối với lao động là nữ khi tham gia chương trình xuất khẩu sẽ có rất nhiều ưu thế riêng mà lao động Nam không có.  Lao động nữ sẽ được ưu tiên hơn đối với vấn đề sức khỏe:  yêu cầu không quá khắt khe như đối với nam giới,  các bệnh không đủ điều kiện đi xuất khẩu của nữ cũng ít hơn so với của nam. Đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ cũng đa dạng công việc để các bạn lựa chọn. Có những đơn hàng cần sự chăm chỉ và khéo léo nên chỉ nữ mới đáp ứng được yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra, nhất là các ngành như may mặc, nông nghiệp hay chế biến thực phẩm. 

>>>>>> Mức lương sang Nhật làm việc năm 2020 cụ thể là bao nhiêu?

2. Những lưu ý khi chọn đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ

Lao động nữ có ưu điểm lợi thế hơn nam giới đó là sự tỉ mỉ, khéo léo và kiên trì.  Nhưng lại có nhược điểm là sức khỏe yếu hơn,  thể lực thấp hơn nam giới.  Do vậy khi chọn đơn hàng đi Nhật dành cho nữ chị em cần phải lựa chọn ngành nghề cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân mình.  Nên chọn những đơn hàng thiên về tay nghề, không yêu cầu về thể lực như cắt gọt hoa quả,  may mặc,  lắp ráp linh kiện điện tử,....

 Yếu tố môi trường làm việc cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em.  Do vậy nên chọn những công việc trong phân xưởng, không phải tiếp xúc với sự biến đổi thất thường của khí hậu ở ngoài môi trường. 

Ngoài ra thì chị em nên chọn những đơn hàng có thu nhập ổn định,  đơn hàng có nhiều việc làm thêm,  những đơn hàng có chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội để mọi quyền lợi của mình đều được đảm bảo.

Bí quyết chọn đơn hàng đi Nhật dành cho nữ 2020

Các đơn hàng đi Nhật cho nữ rất đa dạng với nhiều lựa chọn.

3. Chi phí đơn hàng đi Nhật dành cho nữ là bao nhiêu?

Chi phí đi Nhật làm việc là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định có đi tham gia xuất khẩu hay không?  Nếu mất phí quá cao có thể chị em sẽ bằng lòng với cuộc sống hiện tại ở nhà chăm sóc con cái, gia đình.  Nếu mức phí vừa phải có thể sẽ tạo cơ hội cho chị em được tiếp cận với chương trình xuất khẩu. 

>>>>>> Chi phí đi Nhật cho nữ năm 2020 là bao nhiêu, bao gồm những khoản nào? click here

Cũng giống như các đơn hàng xuất khẩu khác, đơn hàng dành cho chị em phụ nữ cũng phải chi trả các khoản phí cố định như phí dịch vụ, phí học nghề, phí học tiếng, phí khám sức khỏe, phí làm visa, hộ chiếu và vé máy bay,... Nhưng hiện nay có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho chị em như hỗ trợ vay vốn ngân hàng  nên việc tham gia được đơn hàng là không khó.

chi phí xuất khẩu lao động nhật bản cho nữ

Chi phí đi Nhật cho lao động nữ không có nhiều thay đổi trong năm 2020

4. Một số đơn hàng đi nhật điển hình dành cho nữ

Một số đơn hàng đi Nhật mới nhất dành cho nữ mà các chị em nên tham khảo như sau: 

Đối với những chị em có sự khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ,  có kinh nghiệm về may mặc hay có sở thích về ngành này thì nên tham khảo ngành may mặc.  Đơn hàng này có đặc điểm là nhiều việc làm thêm, mức lương tương đối cao, nên ngoài khoản thu nhập chính còn khoản tiền lớn từ tăng ca. 

Đối với những chị em có bằng bằng chuyên môn về điều dưỡng có thể tham gia đơn hàng này. Đây là một ngành đang rất hot tại Nhật được nhiều chị em quan tâm. Không những mức lương hấp dẫn mà môi trường làm việc chuyên nghiệp,  chị em sẽ tích lũy được rất nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho bản thân sau khi về nước. 

Ngoài ra còn một số đơn hàng có mức lương cao, công việc nhẹ nhàng như thu hoạch cây củ quả, trồng trọt, chăn nuôi, lắp ráp linh kiện, đóng gói đồ hộp,... 

Trên đây là những thông tin về đơn hàng đi Nhật dành cho nữ.  Các bạn hãy tìm hiểu và thử sức trên lĩnh vực xuất khẩu xem sao nhé.  Với bản chất chịu thương, chịu khó, ham học hỏi, kiên trì, khéo léo và tinh tế của người phụ nữ Việt Nam.  Tôi tin rằng các bạn sẽ thành công trên lĩnh vực này. 

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0989 501 009
Liên hệ