Yêu cầu thiết lập quyền nghi file (Sitemap.xml) xuất khẩu lao động Đà Nẵng 2020

GÓC TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Kinh nghiệm chọn công ty xuất khẩu lao động Đà Nẵng uy tín nhất

Thành phố Đà Nẵng đang từng ngày vươn lên phát triển kinh tế, cải cách bộ máy hành chính. Và tiến tới trở thành đô thị sinh thái và thông minh, đồng thời là

Thành phố Đà Nẵng đang từng ngày vươn lên phát triển kinh tế, cải cách bộ máy hành chính. Và tiến tới trở thành đô thị sinh thái và thông minh, đồng thời là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới tạo động lực cho phát triển khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Nhu cầu việc làm của người dân tăng cao, để giải quyết vấn đề việc làm này ,địa phương đã tìm cách mở rộng thị trường đưa NLĐ đi làm việc tại một số quốc gia. Phải kể đến một số nước tiếp nhận như : Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Châu Úc,...Một số công ty xuất khẩu lao động Đà Nẵng được thành lập và có giấy phép của bộ lao động thương binh và xã hội, để đưa NLĐ đi làm việc ở nước ngoài.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng

Thị trường XKLĐ Nhật Bản đang được Đà Nẵng quan tâm và mở rộng

công ty xuất khẩu lao động tại Đà NẵngTình hình xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng


Theo thống kê, tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng đang có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Chỉ tính riêng năm 2019, Đà Nẵng có hàng nghìn lao động xuất khẩu sang Nhật với rất nhiều ngành nghề như xây dựng, may mặc, nông nghiệp, chế tạo ô tô….. Dự kiến, trong thời gian tới, tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng tiếp tục có xu hướng tăng mạnh.


Với nhu cầu thị trường khan hiếm nguồn lao động trẻ của Đà Nẵng và chính sách thu hút lao động Việt Nam, chắc chắn đây sẽ là cơ hội dành cho nhiều người lao động Việt Nam được đăng ký tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật thuận lợi và thành công hơn. Để tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng, người lao động chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản được quy định như: Độ tuổi, ngoại hình, học vấn, sức khỏe ,… theo quy định chung của các nhà tuyển dụng Nhật Bản. Khi bạn tham gia xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết và được tư vấn đơn hàng phù hợp nhất.

xuất khẩu lao động sang Nhật 2020 Click xem ngay một số vấn đề cần lưu ý khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật

chi phí xuất khẩu lao động Đà Nẵng 2020Công ty xuất khẩu lao động Đà Nẵng uy tín nhất


JVNET – một trong những công ty thuộc top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tại sao nên lựa chọn JVNET?


- Công ty uy tín được cấp phép đầy đủ
Nhắc đến một công ty uy tín thì đó phải là công ty được thành lập và cấp phép đầy đủ. Tháng 9/2005, Công ty cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và nhân lực Quốc tế (JVNET) được thành lập và trở thành công ty cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu tại thị trường Nhật Bản.


- Công ty đi đầu lĩnh vực xuất khẩu Nhật Bản
Với sự phát triển không ngừng, JVNET là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mỗi năm, JVNET đưa hơn 1000 người lao động sang Nhật Bản làm việc. Hiện nay, JVNET đang quản lý khoảng trên 3.000 kỹ sư, thực tập sinh, người lao động Việt Nam tại Nhật Bản và là một trong 8 công ty được nhận bằng khen  doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi nước ngoài làm việc do Bộ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao tặng vào sáng ngày 08/3/2017.


- Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn lao động sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn việc xuất khẩu lao động sang Nhật của mình. Đặc biệt, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên trong việc lựa chọn đơn hàng, chia sẻ kỹ năng phỏng vấn, ứng tuyển và giúp bạn chọn được công việc phù hợp nhất.


- Quyền lợi của người lao động khi đi XKLĐ Nhật Bản tại JVNET
+ Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thấp
+ Quy trình, hồ sơ thủ tục minh bạch và rõ ràng
+ Đa dạng ngành nghề, nhiều đơn hàng chất lượng
+ Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tiện nghi, hiện đại. Môi trường học tập thân thiện, mang đậm phong cách Nhật Bản.
+ Có chính sách hỗ trợ cho người lao động khi đi Nhật làm việc;
+ Cam kết giới thiệu việc làm cho thực tập sinh Nhật Bản về nước.

visa kỹ năng đặc định

Công ty XKLĐ Nhật Bản JVNET với phương châm " người lao động là số 1"


- Công ty có địa chỉ rộng khắp cả nước

Với sự phát triển không ngừng, để đáp ứng nhu cầu của thị trường và mở rộng cơ hội cho người lao động, JVNET đang có các chi nhánh trên cả nước như:

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET tại Hà Nội
- Tầng 7, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 024.3755.6251
- Di động: Mr.Hữu: 0989.501.009 / Mr.Quân: 09163.87.598


Văn phòng JVNET tại TP HCM
- Số 21- 23 Đường 59 (giao với đường Lê Hiến Mai), Phường Thanh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 028.6294.8869
- Di động: Mr.Nghĩa: 0979.837.138 / Mr.Tân: 0943.066.113


Văn phòng JVNET tại Đà Nẵng
- Số 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
- Điện thoại: 023-63611568
- Di động: Mr.Tuấn: 0985.104.486

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNETTìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET 


Trên đây là những thông tin của chúng tôi nhằm chia sẻ đến bạn lựa chọn được đúng công ty xuất khẩu lao động Đà Nẵng uy tín và tránh những quyết định dẫn tới kết quả không như mong muốn. Chúc bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ xuất khẩu lao động Nhật Bản của mình.
 

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0989 501 009
Liên hệ