Yêu cầu thiết lập quyền nghi file (Sitemap.xml) GIẢI ĐÁP XKLĐ NHẬT BẢN: Nên khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu?

GÓC TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Hỏi đáp: Đi khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu?

Khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu luôn được nhiều lao động quan tâm khi có mong muốn đi xuất khẩu lao động. Vậy những bệnh viện nào đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi nước ngoài làm việc?

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài người lao động cần đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe chung. Tuy nhiên, khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu thì nhiều lao động còn chưa nắm được. Hiện nay có những bệnh viện nào đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi nước ngoài làm việc? Mời các bạn theo dõi qua bài viết sau.

Khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu

Người lao động nên khám sức khỏe ở bệnh viện uy tín

1. Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Điều kiện chung để người lao động có thể tham gia ứng tuyển chương trình thực tập sinh kỹ năng là:

−  Có sức khỏe tốt

−  Không mắc các bệnh truyền nhiễm, cấp tính

−  Nam cao từ 1m6 nặng từ 50kg, nữ cao từ  1m48 nặng từ 40 kg

Theo quy định của bộ Y tế, hiện có 13 nhóm bệnh nếu mắc phải người lao động sẽ không đủ điều kiện để ứng tuyển. 13 nhóm bệnh đó gồm có:

−  Nhóm bệnh về hô hấp

−  Nhóm bệnh về mắt

−  Nhóm bệnh xương khớp

−  Nhóm về về da

−  Nhóm bệnh về thận và tiết niệu

−  Nhóm bệnh về thần kinh

−  Nhóm bệnh về tiêu hóa

−  Nhóm bệnh về nội tiết

−  Nhóm bệnh răng hàm mặt

−  Nhóm bệnh về sinh dục

−  Nhóm bệnh về tai mũi họng

−  Nhóm bệnh về tâm thần

Điều kiện sức khỏe đi Nhật  Xem ngayGIẢI ĐÁP: Khám sức khỏe đi nhật khám những gì?

2. Danh sách các bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe đi Nhật

Cụ thể từng nhóm bệnh người lao động sẽ được tư vấn rõ khi đến khám chữa tại bệnh viện. Hiện nay, để khám sức khỏe người lao động nên chọn những bệnh viện lớn, có uy tín. Có thể chọn cả bệnh viện công lập lẫn bệnh viện tư nhân. Các bệnh viện tư nhân hiện nay đủ tư cách khám và cấp chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe cho lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật ở Hà Nội có thể kể đến những viện sau:

các bệnh viện đủ điều kiện khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản

Một số bệnh viện uy tín, đủ điều kiện khám sức khỏe đi Nhật

2.1 Bệnh viện Medlatec

Bệnh viện đa khoa Medlatec luôn là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc thăm khám sức khỏe cho cơ quan, tổ chức, cá nhân có uy tín và được người dân tin tưởng lựa chọn. Định hướng phát triển của bệnh viên là đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe của người dân. Các khâu thăm khám của bệnh viện đa khoa Medlatec luôn được thực hiện khép kín, chuyên nghiệp và bảo đảm kết quả chính xác. Đội ngũ y, bác sĩ của Medlatec lên đến hơn 700 người, trong đó có nhiều chuyên gia từng công tác ở nước ngoài nên bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng thăm khám khi khám bệnh tại đây.

Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại cũng là yếu tố góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho bệnh viện đa khoa Medlatec. Hiện nay bệnh viện có ba cơ sở chính tại :

-          42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

-          99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

-          05 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

-          Điện thoại liên hệ: 1900-565656

Bệnh viện Melatec khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản

Hình ảnh bệnh viện Melatec khám sức khỏe đi Nhật

2.2. Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc được thành lập từ những năm 2003 khi mà chúng ta còn khá lạ lẫm với mô hình bệnh viện tư nhân. Tuy vậy, bằng những nỗ lực không ngừng khẳng định thương hiệu bằng chất lương, Hồng Ngọc đã tạo dựng được cho mình niềm tin với khách hàng. Đồng thời dẫn đầu trong mô hình khách sạn bệnh viện tại khu vực miền Bắc. Bệnh nhân đến khám chữa tại Hồng Ngọc sẽ được đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám trực tiếp. Ngoài ra, những tiện ích đi kèm như trong những khách sạn cao cấp cũng khiến bạn thực sự hài lòng.

Trụ sở chính của Hồng Ngọc tại 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình Hà Nội. Với quy mô 16 tầng được thiết kế với 14 tầng khám chữa bệnh

Điện thoại liên hệ: 024-3927-5568

đi xuất khẩu lao động Nhật cần chuẩn bị những gìClick xem ngay: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần chuẩn bị những gì?

2.3. Bệnh viện Tràng An

Bệnh viện Tràng An được thành lập từ những năm 2001 và là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên được thành lập theo chủ trương xã hội hóa y tế của Đảng và nhà nước. Trải qua nhiều khó khăn trên suốt chặng đường phát triển, bệnh viện Tràng An đã đạt được nhiều thành tích lớn. Bệnh viên đã giành được nhiều bằng khen, danh hiệu do nhiều ban ngành trao tặng. Suốt nhiều năm liền bệnh viện Tràng An đã đạt được danh hiệu Bệnh viện xuất sắc toàn diện do bộ Y tế trao tặng. Bằng những cố gắng miệt mài của ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên bệnh viện Tràng An, bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị quản lý lao động và nhân dân khắp mọi miền đất nước

Người lao động có nhu cầu thăm khám có thể đến bệnh viện tại địa chỉ:

Số 59 ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0243-732-665

 

Bệnh viện khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

Bệnh viện Tràng An - 1 trông những bệnh viện đủ điều kiện khám sức khỏe đi Nhật

Ngoài những bệnh viện trên, người lao động có thể đến các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Thanh Nhàn hoặc bệnh viện Bưu Điện để khám sức khỏe phục vụ cho việc xuất khẩu lao động. Với những đơn vị phái cử uy tín và hoạt động chuyên nghiệp thì sẽ tổ chức đưa người lao động đi khám đồng loạt. Tiêu biểu như công ty JVNET, người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động qua công ty sẽ được công ty tổ chức khám sức khỏe qua những bệnh viện như Medlatec, Hồng Ngọc hay Tràng An. Như đã nói ở trên, đây đều là những bệnh viện có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, bảo đảm kết quả khám chữa bệnh chính xác.

 

Hy vọng qua bài viết trên, người lao động đã nắm bắt được thông tin cho câu hỏi” khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu”? Người lao động có nhu cầu tìm hiểu thông tin về xuất khẩu lao động nước ngoài có thể tìm hiểu tại Website chính thức của JVNET: https://jvnet.vn/. Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà PV Oil, số 148 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Điện thoại: 0243-755-6251

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0989 501 009
Liên hệ