Yêu cầu thiết lập quyền nghi file (Sitemap.xml) Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

GÓC TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Bạn đã biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Sự xuất hiện của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản với thời hạn đa dạng đã kích thích nhu cầu của rất nhiều người. Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Khác với những năm trước kia, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng phát triển đa dạng. Nhiều loại đơn hàng với mức thời gian và chi phí ưu đãi đã tạo nhiều cơ hội xuất cảnh cho người lao động có nhu cầu. Trong đó, sự xuất hiện của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản  với thời hạn đa dạng đã kích thích nhu cầu của rất nhiều người. Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền -1

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mở ra nhiều cơ hội giúp người lao động thay đổi mức thu nhập và cải thiện đời sống một cách rõ rệt. Vì vậy ngày càng có nhiều người có mong muốn được đi xuất khẩu tại Nhật. Đáp ứng nhu cầu đó, các doanh nghiệp công ty đã cung cấp rất nhiều đơn hàng đi Nhật khác nhau.

Tại sao nên lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc. Bên cạnh đó, nét văn hóa và con người cũng rất văn minh, độc đáo thu hút nhiều người muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì vậy, nếu có nhu cầu xuất khẩu lao động, Nhật Bản sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Với nhiều mức ưu đãi và sự tạo cơ hội cho người lao động phái bên đối tác Nhật Bản, chi phí xuất cảnh đã có nhiều ưu đãi hơn rất nhiều.

Mức lương cao, trung bình dao động khoảng 26-35 triệu, chưa tính tiền làm thêm.

Nâng cao trình độ tiếng Nhật: Sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ học được tiếng Nhật nhiều hơn đặc biệt là khả năng giao tiếp. Đó là cơ hội thuận lợi để bạn phát triển sau khi về nước. Bạn có thể trau dồi thêm và sau này khi về nước có thể tham gia làm phiên dịch viên hay giáo viên dạy tiếng Nhật.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền -2

Công việc làm thêm có nhiều, tăng ca cũng như tiền lương thưởng cũng khá hấp dẫn, vì vậy lao động có thể tăng thêm thu nhập đáng kể. Và đặc biệt, cơ hội có được việc làm tốt sau khi về nước cũng là ưu điểm thu hút các lao động Việt Nam.

Theo thống kê, lao động xuất khẩu sau khi trở về nước thường có khả năng xin việc và hòa nhập với xã hội nhanh hơn hẳn so với lao động các quốc gia khác. Đặc biệt với kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Nhật, bạn còn dễ dàng xin vào được các công ty liên doanh Việt – Nhật bởi người Nhật thường đánh giá cao những lao động đã được làm việc và rèn luyện tại Nhật Bản.

Với những ưu điểm tốt như vậy, không có lý do nào để bạn không lựa chọn đi xuất khẩu lao động sang Nhật. Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách cụ thể nhất để bạn có thể lựa chọn được loại đơn hàng phù hợp nhất.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền -3

Đây là mối quan tâm của rất nhiều người có mong muốn đi lao động nước ngoài. Có rất nhiều loại đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật với thời hạn khác nhau. Thông thường, chi phí đi Nhật 1 năm có giá bằng ⅓ chi phí đi Nhật 3 năm.

Chi phí đi xuất khẩu ở các đơn hàng sẽ bao gồm tất cả các khoản như: phí khám sức khoẻ, phí đào tạo tiếng Nhật, phí đào tạo tay nghề (nếu có), phí làm hồ sơ, visa, vé máy bay...

Tuy nhiên, với mức lương mà người lao động sẽ đạt được sau thời gian đi xuất khẩu làm việc tại các xí nghiệp Nhật Bản thì chi phí xuất cảnh không phải là quá cao.

Những ngành nghề phổ biến như: thực phẩm, thủy sản, thu hoạch nông nghiệp, điện tử, giặt là… Các đơn hàng 3 năm thường sẽ đa dạng và dành cho nhiều đối tượng hơn đơn hàng đi Nhật 1 năm.

Đối tượng nào phù hợp đi xuất khẩu lao động tại Nhật

Với nhiều ưu điểm vượt trội, các đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản đang ngày càng hấp dẫn người lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối tượng nào phù hợp tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật?

- Với chi phí xuất cảnh thấp hơn nhiều so với thu nhập có được sau khi đi xuất khẩu lao động. Vậy nên những ai mong muốn cải thiện thu nhập đều có thể đi XKLĐ tại Nhật

- Sinh viên Nhật Ngữ mong muốn có cơ hội nâng cao tiếng Nhật sau khi ra trường. Nhiều sinh viên Nhật ngữ sau khi ra trường, khả năng nói tiếng Nhật còn nhiều hạn chế. Việc tiếp xúc với con người trong môi trường tiếng Nhật sẽ giúp cải thiện rất tốt khả năng nói tiếng Nhật. Bên cạnh đó, các sinh viên còn có nhiều lợi thế khi tiếp xúc trực tiếp với con người nơi đây và học được cách giao tiếp hay văn hóa của người Nhật.

- Nếu điều kiện gia đình không phù hợp để đi thời gian 3 năm, bạn có thể lựa chọn loại đơn hàng 1 năm. Rất nhiều người có mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật, nhưng do điều kiện gia đình không phù hợp để đi trong một thời gian dài. Vậy nên 1 năm sẽ là khoảng thời gian thích hợp cho nhiều người.

- Có nhiều cơ hội học tiếng Nhật sau đó dễ dàng hơn khi đi du học hoặc diện kỹ sư. Khi bạn đi xuất khẩu, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp, khám phá và học hỏi tiếng Nhật một cách thuận lợi hơn. Đây chính là điều kiện để bạn có thể đi du học sau này.

- Có nhiều điều kiện để học hỏi kinh nghiệm làm việc, khám phá đất nước, văn hóa Nhật Bản.

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã giải quyết được thắc mắc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Với những ưu điểm nổi trội cùng với phù hợp với nhiều đối tượng, vậy nên chắc chắn các đơn hàng đi Nhật sẽ phù hợp cho nhiều người. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với JVNET. Đội ngũ tư vấn viên của JVNET sẽ giải đáp miễn phí cho bạn nhé.

Tư vấn dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0989 501 009
Liên hệ