Yêu cầu thiết lập quyền nghi file (Sitemap.xml) Bí quyết săn đồ giá siêu rẻ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

TIN TỨC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Bí quyết săn đồ giá siêu rẻ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, không không chỉ cần tìm hiểu về công việc, văn hóa, cuộc sống tại Nhật mà còn nên tìm hiểu kỹ về cách mua hàng

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, không không chỉ cần tìm hiểu về công việc, văn hóa, cuộc sống tại Nhật mà còn nên tìm hiểu kỹ về cách mua hàng giá rẻ tại đây để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Ở Nhật, có rất nhiều thời điểm xả hàng với giá rẻ bất ngờ mà người Việt hoàn toàn có thể tham gia vào các đợt giảm giá này.

 

Bí quyết săn đồ giảm giá tại Nhật-1

1. Những thời điểm “vàng” giảm giá ở Nhật Bản

Chúng ta thường nghĩ rằng nên mua thật nhiều đồ để mang sang Nhật để dùng trong thời gian làm việc tại Nhật. Vì sao lại có tâm lý như vậy? Vì chúng ta sợ mua đồ ở Nhật bởi đồ ở Nhật khá đắt và hơi xa xỉ với người lao động Việt Nam. Điều này là đúng, tuy nhiên, dù là Nhật hay nước nào thì cũng có những đợt siêu giảm giá và người lao động Việt Nam hoàn toàn có cơ hội được sở hữu các sản phẩm giảm giá mà mình muốn.

- Dịp bước sang năm mới của tháng 1 và tháng 2

Đây là thời điểm Nhật Bản tổ chức chào đón một năm mới hay còn gọi là dịp tết Nguyên Đán nên phần lớn các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại đồng loại xả hàng giá rẻ với rất nhiều khuyến mại đi cùng. Nếu bạn săn hàng vào thời điểm này thì việc sở hữu các sản phẩm Nhật Bản sẽ không còn là xa xỉ nữa.

- Nhân dịp vào năm học tháng 3 tháng 4

Thời điểm này các trường học ở Nhật Bản bước sang năm mới nên nhu cầu mua sắm cũng sôi nổi hơn. Để kích cầu, các cửa hàng Nhật Bản cũng đồng loạt giảm giá, có nơi còn giảm giá đến 70%.

 

Bí quyết săn đồ giảm giá tại Nhật-2

- Nhân dịp mùa thu về từ tháng 7 đến tháng 9

Thời điểm này, Nhật Bản sẽ chia tay mùa hè để chuẩn bị chào đón mùa thu. Vì vậy, các sản phẩm phục vụ cho mùa hè sẽ được các cửa hàng Nhật đồng loạt xả để dọn kho. Vào khoảng thời gian này, bạn có thể mua rất nhiều đồ với mức chi phí rẻ bất ngờ.

- Vào thời điểm cuối năm tháng 12

Vào thời gian này, không chỉ Nhật Bản mà hầu như mọi quốc gia đều có nhu cầu mua sắm mạnh mẽ. Nắm bắt xu hướng này, các cửa hàng của Nhật Bản sẽ giảm giá mạnh để thu hút mua sắm. Vì vậy, bạn nên săn các thời điểm này để mua sắm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

2. Bí quyết khi mua đồ giảm giá khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật

 

Bí quyết săn đồ giảm giá tại Nhật-5

Như trên đã chia sẻ các thời điểm “vàng” săn giá rẻ ở Nhật Bản. Tuy nhiên, mỗi chương trình có nội dung và hàng hóa giảm khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc xem sản phẩm đó mình có thực sự cần hay không nhé?

Bạn nên mua đồ giảm giá tại những cửa hàng 1 giá trong thời điểm sale hàng này. Bởi, bạn sẽ có cơ hội mua nhiều sản phẩm, nhiều đồ dùng với 1 giá duy nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Một trong những mặt hàng được giảm mạnh nhất là quần áo, đồ điện tử. Bạn nên tìm hiểu xem thời điểm nào hàng giảm mạnh nhất và mặt hàng nào giảm giá nhiều nhất để có lựa chọn đúng đắn về săn đồ khi đi XKLĐ Nhật Bản nhé.

Những bí quyết săn đồ giá rẻ là bạn có thể săn đồ trên các website mua hàng trực tuyến trên internet tại Nhật Bản. Với các trang website này, bạn tha hồ tìm được những mặt hàng giảm giá nhiều nhất và địa chỉ cửa hàng.

3. Lưu ý mua đồ giảm giá khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mặc dù Nhật Bản có nhiều thời điểm giảm giá nhưng không phải đợt giảm giá nào cũng mạnh như nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ để dồn tiền mua đồ vào thời điểm giảm giá mạnh nhất, vừa mua được nhiều đồ mà lại không mất nhiều tiền.

- Các cửa hàng hay giảm giá

Bí quyết săn đồ giảm giá tại Nhật-3

Không chỉ có các cửa hàng bán hàng đồng giá, chợ đồ cũ tại Nhật, mà các chuỗi cửa hàng Don Quijote, Daiso, các trung tâm thương mại, khu mua sắm Omotesando Hills, trung tâm mua sắm Gotemba Outlets, chuỗi cửa hàng thời trang Uniqlo cũng có nhiều đợt giảm giá mà bạn hoàn toàn có thể tham gia để chọn cho mình sản phẩm tuyệt vời nhất.

- Kiểm tra kĩ khi mua đồ giảm giá Nhật

Khi mua hàng trên các website tại Nhật, bạn cần canh giờ để cập nhật những mặt hàng và những thời điểm giảm giá mạnh nhất. Đồng thời, bạn phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm giảm giá khi mua tại các website đó.

Như vậy, để sở hữu những sản phẩm được sản xuất và mang thương hiệu Nhật Bản không hề khó và xa xỉ như chúng ta vẫn tưởng tượng. Bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu những mặt hàng giá bình dân nhưng chất lượng không bình dân tại Nhật Bản.

Thông tin liên quan:

-TOP đơn hàng đi Nhật lương cao 2019

-Điều kiện đi thực tập sinh Nhật Bản 2019 MỚI NHẤT

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0989 501 009
Liên hệ