ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN

NHẬT BẢN - Tới “thiên đường mùa thu” ngắm lá chuyển màu

Mùa thu Nhật Bản với nhiều địa danh mang phong cảnh đẹp. Một trong những nơi đẹp nhất có thể kể đến là Aichi. Aichi được coi là thiên đường để thưởng thức mùa thay lá ngợp trong sắc màu – nhất là trong tháng 11 đến đầu tháng 12

1.Tokugawa-en (Vườn Tokugawa)

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 1

 

Tokugawa-en là một khu vườn truyền thống của Nhật Bản, từng được sử dụng như một biệt thự nghỉ hưu cho các lãnh chúa địa phương. Tokugawa-en đã bị phá hủy trong chiến tranh thế giới thứ II và mở cửa trở lại như một khu vườn công cộng vào năm 2004. Khu vườn là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Nagoya khi bước vào mùa thu đầy màu sắc.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 2

 

Hồ Ryusen là hồ chính bên trong vườn Tokugawa và khung cảnh tuyệt vời của khu vườn được phản chiếu trong nước. Seikotei (Sei Lake Bund) là một trong những hình ảnh thu nhỏ của cây cầu bắc qua Hồ Tây ở Hàng Châu, Trung Quốc.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 2

 

Đến đây, du khách có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp của khu vườn truyền thống Nhật Bản và xem cá chép chơi trong hồ.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 4

 

Vườn Ninomaru ở Lâu đài Nagoya có diện tích khoảng 14.000 m2 và nằm gần cổng phía đông của Lâu đài Nagoya. Một phần của khu vườn này đã bị phá hủy vào đầu thời kỳ Minh Trị vì xây dựng trại quân sự. Tuy nhiên, vào năm 1716, khu vườn đã được mở cửa trở lại.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 5

 

Nơi đây có nhà hàng Ninomaru Teahouse và các ao được bao quanh bởi muôn loài hoa và cây cối. Đến đây bạn có thể thưởng thức những cây phong đầy màu sắc từ cuối tháng 11 cho đến đầu tháng 12.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 6

 

2.Vườn Shirotori

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 7

 

Shirotori Garden là một khu vườn kiểu Nhật nằm gần đền Atsuta ở Nagoya. Ở trung tâm của công viên, có một phòng trà đạo, được thiết kế dựa trên một hình ảnh shirotori (thiên nga) bay xuống để nghỉ ngơi.

 

Nếu bạn đi bộ về phía tây nam của khu vườn, bạn có cơ hội ngắm nhiều cảnh đẹp với thác nước nhỏ và những cây phong đầy màu sắc. Khu vực này được thiết kế để đại diện cho Mt. Ontake, và dòng suối đại diện cho sông Kiso.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 8

 

Nơi đây có rất nhiều cá chép đầy màu sắc chơi trong ao và chờ đợi để được cho ăn. Du khách có thể nghỉ ngơi khi ngồi trên bờ và tận hưởng cảnh quan của khu vườn xinh đẹp.

 

3.Korankei

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 9

 

Korankei nằm ở Toyota- Aichi là một trong những nơi phổ biến nhất vào mùa thu, mùa thay lá. Korankei là một thung lũng chạy quanh Núi limori và bạn sẽ có cơ hội tìm thấy hơn 4.000 cây phong dọc theo Korankei.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 10

 

Giữa tháng 11 đến cuối tháng 12 là thời điểm tốt nhất để thưởng thức phong cảnh đầy màu sắc.

Những cây phong nơi đây được trồng bởi linh mục của Kojakuji trong thế kỷ 17. Giữa tháng 11 đến cuối tháng 11 là thời điểm tốt nhất để thưởng thức phong cảnh đầy màu sắc.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 11

 

Những cây gần cầu Taigetsukyo được chiếu sáng vào ban đêm trong suốt tháng 11. Du khách có thể đi đến Ichinotan là một trong những địa điểm đẹp nhất ở Koreankei cho mùa thu thay lá.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 12

 

Đó là điểm đến cuối cùng trên khung đường đi bộ. Bạn có thể thấy những màu sắc sặc sỡ như cầu vồng với màu đỏ, màu vàng và màu xanh lá cây bao phủ toàn bộ con đường đi bộ.

 

Thưởng thức mùa thu Nhật Bản 13

 

4.Korankei

 

Sông Tomoe của Karakei được trang trí với hàng nghìn chiếc đèn LED màu xanh. Trông giống như những ngôi sao trên bầu trời. Dòng sông Tomoe với 8.000 đèn LED vào cuối tuần và 4.000 chiếc vào các ngày trong tuần từ 17:00 đến 19:00.

Chắc chắn với những điểm đến lý tưởng trên đây đã cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Nhật Bản vào mùa thu.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0989 501 009